รงเรียนตลาดหนองหวาย ได้รับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. OBEC AWARDS ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 11 ประจำปีการศึกษา 2564 รางวัลสถานศึกษายอดเยี่ยม ประเภทโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา
ด้านบริหารจัดการ

นางสาวสมทรง นาคประเสริฐ ได้รับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. OBEC AWARDS ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 11 ประจำปีการศึกษา 2564
รางวัลผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม
ประเภทโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ด้านบริหารจัดการ

ทั้งนี้โรงเรียนตลาดหนองหวาย และท่านผู้อำนวยการสถานศึกษายังเข้ารอบการคัดเลือก สู่ระดับภูมิภาคต่อไป อีกด้วย